Nhận định bóng đá CH Czech vs Na Uy- Pha lê không dễ vỡ , 1h45 ngày 11/06/2017

Nhận định bóng đá CH Czech vs Na Uy tại lượt trận thứ 6 bảng C, vòng loại World Cup 2018. Dù phải làm khách trên sân Na Uy như “ Pha lê” ĐT CH Czech không dễ dàng bị bắt nạt đâu nhé.

Xem thêm: Nhận định bóng đá Đức với San Marino

Theo như nhận định bóng đá tại bảng C, Đức là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất mùa giải năm nay đã giành cho mình tấm vé duy nhất tới Nga trong mùa hè năm sau. Trên thực tế sau 5 trận toàn thắng, chính là minh chứng rõ ràng nhất. Nhưng cuộc chiến giành suất play-off  đã diễn ra vô cùng căng thẳng cùng với những cái tên như: Bắc Ireland, Azerbaijan, CH Czech và Na Uy.

Trong khi đó Bắc Ireland có chuyến làm khách được đánh giá là vô cùng khó khăn tới Azerbaijan ( họ chỉ hơn đối thủ 3 điểm). Đương nhiên CH Czech sẽ đạt được mục tiêu dành trọn 3 điểm này tại Oslo để cạnh tranh vị trí thứ nhì. Hiện tại đội bóng Đông Âu đang có 8 điểm và kém Bắc Ireland, Azerbaijan và Na Uy.

Trong chuyến làm khách được xem là khá khó khăn tới Azerbaijan ( vì họ chỉ hơn đối thủ 3 điểm), thì chắc hản CH Czech cũng sẽ đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm tại Oslo để cạnh tranh nhau vị trí thứ nhì. Trên thực tế đội bóng Đông Âu đang có 8 điểm chỉ kém Bắc Ireland chỉ có 2 điểm.

Với sự khởi đầu chạm chạp ở giai đoạn đầu chỉ với 2 điểm dau 3 lượt thì đoàn quân HLV Jarolim đang hồi sinh một cách mạnh mẽ với 2 chiến thắng liên tiếp trong thời gian gần đây, trong đó có trận thắng 2-1 trước Na Uy ở lượt đấu thứ tư.

Cơ hội để Na Uy về cơ bản chỉ còn trên lý thuyết khi đội bóng vùng Scandinavi chỉ có thể giành được duy nhất một trận thắng trước San Marino yếu nhất nhì tại Châu Âu ở giai đoạn lượt đi này. Dù trước mắt được chơi tại sân nhà, nhưng cơ hội để Na Uy có được trọn vẹn 3 điểm là điều không hề dễ dàng.

Kể cả khi thay tướng là HLV thì nền bóng đá của các tên tuổi cũ như: Tore Andre Flo và Ole Gunnar Solskjaer…vẫn không thể hồi sinh trong ngày một ngày hai được.

Trên đây là những nhận định bóng đá mà nhacadouytin. Net muốn chia sẻ đến các bạn hâm mộ hai đội bóng trên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *